Xịt Thơm Ánh Nhũ - Gingham Bath & Body Works

Xịt Thơm Ánh Nhũ - Gingham Bath & Body Works là một sự pha trộn tươi mới của hương hoa thơm thảo, ngọt ngào và một chút hương cam quýt chua thanh, hương của Lan Nam Phi, quýt ngọt và cánh hoa Violet mềm mại. Với nhũ mịn khiến da lấp lánh trông vô cùng quyến rũ và thu hút, chắc chắn nàng sẽ trở thành tâm điểm của mọi bữa tiệc đấy! Không chỉ da mặt mà da trên cơ thể cũng cần được cung cấp độ ẩm và nuôi dưỡng để luôn mịn màng và mềm mại. Về cơ bản, da là cơ quan bảo vệ toàn bộ cơ thể.

---------------------------------------

Xịt Thơm Ánh Nhũ - Gingham Bath & Body Works

xit-thom-anh-nhu-gingham-bath-body-works

xit-thom-anh-nhu-in-the-star-bath-body-works

xit-thom-anh-nhu-in-the-star-bath-body-works

- Dung tích: 236 ml.

- Xuất xứ: Mỹ

Xịt Thơm Ánh Nhũ - Gingham Bath & Body Works là một sự pha trộn tươi mới của hương hoa thơm thảo, ngọt ngào và một chút hương cam quýt chua thanh, hương của Lan Nam Phi, quýt ngọt và cánh hoa Violet mềm mại.

-Với nhũ mịn khiến da lấp lánh trông vô cùng quyến rũ và thu hút, chắc chắn nàng sẽ trở thành tâm điểm của mọi bữa tiệc đấy!

-Không chỉ da mặt mà da trên cơ thể cũng cần được cung cấp độ ẩm và nuôi dưỡng để luôn mịn màng và mềm mại. Về cơ bản, da là cơ quan bảo vệ toàn bộ cơ thể.

xit-thom-anh-nhu-gingham-bath-body-works

Thiết kế chai nhựa trong giúp bạn dễ dàng theo dõi lượng sản phẩm đã sử dụng. Đồng thời, chất liệu nhựa cao cấp sẽ xóa tan sự lo lắng rơi vỡ trong bạn. Vòi Xịt Thơm Ánh Nhũ - Gingham Bath & Body Works  kiểu phun sương đặc trưng, hỗ trợ bạn trong việc xịt đều ra toàn thân. Bên cạnh đó, kim tuyến cũng sẽ theo lớp sương từ vòi xịt, dễ dàng tán đều toàn thân mà không lo vón cục.

-Hương thơm lưu giữ lâu trong khoảng 6-8 tiếng sau khi dùng sản phẩm xịt thơm này

-Với hương thơm đặc trưng riêng biệt, tạo nét cá tính cho những ai yêu thích mùi hương này, không chỉ mang lại hương thơm mà còn lưu giữ độ ẩm, dưỡng ẩm hiệu quả cho người sử dụng.

** Đặc biệt: sự kết hợp với nhũ kim tuyến khi xịt lên ngoài hương thơm làn da của bạn còn lưu lại ánh nhũ lấp lánh, vô cùng nổi bật giữa đám tiệc hoặc đi party đêm nhé!

xit-thom-anh-nhu-gingham-bath-body-works

** Hướng dẩn sử dụng:

-Lắc đều, hướng vòi xịt vào vị trí cần xịt, cách cơ thể khoảng 15 – 20 cm.

-Xịt Thơm Ánh Nhũ - Gingham Bath & Body Works ở những vùng cơ thể tập trung nhiều mạch máu, da ẩm và nhạy cảm như cổ tay, sau gáy, giữa ngực, để hương thơm có thể khuếch tán đồng thời cũng giữ mùi được lâu hơn.

-Hạn chế xịt trực tiếp lên quần áo và đồ trang sức.

 

=================================

►  Hiện shop có dịch vụ ship COD cho khu vực Tp.Hồ Chí MInh 

► ► Khách hàng ở các Tỉnh thành khác

vui lòng inbox Facebook  Tại Đây để đặt hàng nhé

 

=================================

GỌI NGAY - 090 437 0742

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP MỸ PHẨM PHÙ HỢP

VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT TẠI

MỸ PHẨM XÁCH TAY HCM

>> Fanpage Mỹ Phẩm Xách Tay <<

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
--- ĐÓNG hỗ trợ trực tuyến