Bộ Dầu .Gội - Dầu Xả Tresemme Keratin Smooth

Bộ Dầu Gội - Dầu Xả Tresemme Keratin Smooth giúp cho mái tóc mượt mà lên đến 48 giờ nhờ công thức bổ sung keratin hiệu quả. Mái tóc của bạn sẽ trở nên óng mượt rạng ngời và dễ tạo kiểu.. Nhờ nồng độ Sulfate thấp mà Bộ Dầu Gội - Dầu Xả Tresemme Keratin Smooth mang đến cho chúng ta hương thơm dịu nhẹ dễ chịu. Thêm vào đó, nhờ thành phần chính là keratin protein sẽ giúp bảo vệ mái tóc bạn tránh những hư tổn và kéo dài vẻ đẹp cho mái tóc. Đồng thời, Vitamin sẽ giúp cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho mái tóc.

  • Giá gốc:460,000 vnđ
  • Giá bán:445,000 vnđ Đặt mua

---------------------------------------

Bộ Dầu Gội - Dầu Xả Tresemme Keratin Smooth

bo-dau-goi-dau-xa-tresemme-keratin-smooth

bo-dau-goi-dau-xa-tresemme-keratin-smooth

bo-dau-goi-dau-xa-tresemme-keratin-smooth

-Dung tích: 828ml.

-Xuất xứ: Mỹ.

* B thích những sp tắm gội mang hương thơm mát, đem lại cho b cảm giác sạch gàu, cho tóc mềm mượt và hương thơm đặc trưng riêng?

* Sp tắm gội b đang dùng gây gàu và ngứa, mùi thơm lại rất nhàm chán, b mún tìm sp thay thế?

* B tìm sp bổ sung thêm độ ẩm, làm cho tóc chắc khỏe, dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng hơn ?

* B biết đến sp chăm sóc tóc của thương hiệu Tresemme, khi đi đến các Beauty salon chuyên làm đẹp tóc, b muốn mua sp để dùng riêng tại nhà từ thương hiệu này?

Bộ Dầu Gội - Dầu Xả Tresemme Keratin Smooth với công thức đặc chế có chứa keratin sẽ làm sạch và nuôi dưỡng tóc từ gốc tới ngọn, cho mái tóc suôn thẳng và mềm mượt tức thì. Bộ sản phẩm thích hợp cho tóc khô xơ và tóc nhuộm.

Nhờ nồng độ Sulfate thấp mà Bộ Dầu Gội - Dầu Xả Tresemme Keratin Smooth mang đến cho chúng ta hương thơm dịu nhẹ dễ chịu. Thêm vào đó, nhờ thành phần chính là keratin protein sẽ giúp bảo vệ mái tóc bạn tránh những hư tổn và kéo dài vẻ đẹp cho mái tóc. Đồng thời, Vitamin sẽ giúp cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho mái tóc.

Bộ Dầu Gội - Dầu Xả Tresemme Keratin Smooth giúp cho mái tóc mượt mà lên đến 48 giờ nhờ công thức bổ sung keratin hiệu quả. Mái tóc của bạn sẽ trở nên óng mượt rạng ngời và dễ tạo kiểu.

Nhờ nồng độ sulfate thấp mà sản phẩm mang đến cho bạn hương thơm dịu nhẹ dễ chịu. Bên cạnh đó, thành phần chính là keratin protein sẽ bảo vệ mái tóc bạn tránh những hư tổn và kéo dài vẻ đẹp cho mái tóc.  Đồng thời, vitamin sẽ cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho mái tóc.

Bộ Dầu Gội - Dầu Xả Tresemme Keratin Smooth dành cho tóc khô xơ, không vào nếp. Mái tóc sẽ dành cho cải thiện tình trạng khô và trở nên mềm mại, mượt mà. Đặc biệt, sản phẩm còn thích hợp dành cho tóc nhuộm.

Bộ Dầu Gội - Dầu Xả Tresemme Keratin Smooth là sản phẩm dầu xả dành riêng cho tóc bị  khô xơ và tóc nhuộm. Sản phẩm sẽ giúp mái tóc của bạn hồi phục lại khỏe mạnh và trả lại mái tóc mềm mại, mượt mà.

** Công dụng:

Bộ Dầu Gội - Dầu Xả Tresemme Keratin Smooth với thành phần có Keratin và tinh dầu Marula đến từ Châu Phi mang đến mái tóc mượt mà, giúp phục hồi và nuôi dưỡng từng sợi tóc được chắc khỏe, giảm xoăn, cứng và cho mái tóc dễ vào nếp, óng mượt rạng ngời đến 48 giờ.

Bộ Dầu Gội - Dầu Xả Tresemme Keratin Smooth thuộc dòng chăm sóc tóc với chuẩn salon mới nhất. Mái tóc của bạn sẽ được nuôi dưỡng từng sợi và giúp giảm xơ rối và cho mái tóc dễ vào nếp, óng mượt rạng ngời.

Bộ Dầu Gội - Dầu Xả Tresemme Keratin Smooth dành cho tóc khô xơ, không vào nếp. Mái tóc sẽ dành cho cải thiện tình trạng khô và trở nên mềm mại, mượt mà. Đặc biệt, sản phẩm còn thích hợp dành cho tóc nhuộm.

mẫu cũ

bo-dau-goi-dau-xa-tresemme-keratin-smooth

mẫu mới

bo-dau-goi-dau-xa-tresemme-keratin-smooth

** Thành phần

Nhờ nồng độ sulfate thấp mà sản phẩm mang đến cho bạn hương thơm dịu nhẹ dễ chịu. Bên cạnh đó, nhờ thành phần chính là keratin protein sẽ bảo vệ mái tóc bạn tránh những hư tổn và kéo dài vẻ đẹp cho mái tóc. Đồng thời, vitamin sẽ cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho mái tóc.

** Hướng dẩn sử dụng:

– Sử dụng Bộ Dầu Gội - Dầu Xả Tresemme Keratin Smooth để gội đầu và massage nhẹ nhàng da đầu.

– Xả sạch dầu gội và dùng dầu xả thoa lên phần thân và ngọn tóc ướt.

– Massage tóc nhẹ trong vòng 2-3 phút.

– Xả sạch hoàn toàn dầu xả. Chú ý khi sử dụng chỉ lấy một lượng vừa đủ xài, không lấy quá nhiều.

 

►  Hiện shop có dịch vụ ship COD cho khu vực Tp.Hồ Chí MInh 

► ► Khách hàng ở các Tỉnh thành khác

vui lòng inbox Facebook  Tại Đây để đặt hàng nhé

 

=================================

GỌI NGAY - 090 437 0742

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP MỸ PHẨM PHÙ HỢP

VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT TẠI

MỸ PHẨM XÁCH TAY HCM

>> Fanpage Mỹ Phẩm Xách Tay <<

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
--- ĐÓNG hỗ trợ trực tuyến